9 lợi ích khi mua nhà liền kề so với chung cư

9 lý do bạn nên chọn mua một căn hộ Liền Kề

1. Khi mua nhà liền kề bạn có ngay một căn nhà để ở, không cần phải sửa chữa thêm hoặc nếu có muốn thay đổi thì cũng không đáng kể, đối với căn hộ mới chúng ta có thể đề xuất để chủ đầu tư thay đổi trước khi nhận nhà.

2. Không lo giá hớ khi mua căn hộ chung cư vì khi chọn nhà liền kề, chủ đầu tư cũng nghiên cứu thị trường trước khi công bố mức giá, hơn nữa khi mua (ngân hàng hổ trợ) thì ngân hàng đã thẩm định giá giúp bạn.

3. An ninh tốt, ở căn hộ  bạn gần như không lo bị trộm cướp

4. Căn hộ liền kề có không gian rất yên tĩnh. Nếu ở trong nhà, khóa kín cửa, mở máy lạnh lên thì gần như không nghe tiếng ồn từ bên ngoài.

5. Đối với người phụ nữ trong nhà sẽ đặc biệt thích điều này: Hầu như ở trên tầng cao sẽ không có bụi bặm hoặc chuột bọ vào bên trong nhà, hơn nữa các tầng trên cao có thể hóng mát không khí trong lành.

6. Khi bạn mua một căn nhà liền kề, đương nhiên diện tích sử dụng sẽ được nhiều hơn khi mua chung cư. các tầng bên dưới còn có thể làm kinh doanh, buôn bán.

7. Vệ sinh sạch sẽ, được dọn thường xuyên, mỗi tầng đều có hầm để rác riêng và cửa đóng kín.

8. Dân trí cao, đa số những cư dân ở nhà căn hộ là có dân trí ở mức trung và cao. Lý do là chỉ có những người thu nhập ổn định để trả ngân hàng hàng tháng và trong vòng 5-10 năm hoặc có lượng tiền sẵn như nhân viên văn phòng và người kinh doanh, những người lao động dân trí thấp không có khả năng sở hữu căn hộ bậc cao và trung.

9. Tất cả xe cộ đều để ở hầm và có người trông coi, xăng xe, dầu nhớt không làm ảnh hưởng tới sàn nhà, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ thường rất đánh giá cao về vấn đề này.

Đến với dự án Liền kề Green Park bạn sẽ được hưởng chọn tất cả những điều trên. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một không gian sống lý tưởng và đẳng cấp.

Dự án Liền Kề Green Park đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng. Với những chính sách ưu đãi đặc biệt, khách hàng sẽ hài lòng khi mua nhà tại dự án.

Tiến độ đóng tiền dự án chia làm 4 đợt

  • Đợt 1: Đóng 30% khi vào HĐMB.
  • Đợt 2: Đóng 30% thời điểm T10/2017.
  • Đợt 3: Đóng 35% thời điểm T12/2017.
  • Đợt 4: Đóng 5% thời điểm nhận sổ đỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 09.1900.6890

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
icon-dang-ky

 

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply