Tiện ích dự án liền kề Green Park 319 Vĩnh Hưng

Liền kề Green Park nằm tại vị trí tuyệt đẹp của khu vực phía Nam của thủ đô. Dự án thừa hưởng mọi tiện ích tuyệt vời nhất của thủ đô nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng. Dự án có rất nhiều các tiện ích từ vị trí của nó và về kiến trúc, cơ sở hạ tầng, thiết kế. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số tiện ích tuyệ vời để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất về dự án.

HƯỞNG TRỌN TIỆN ÍCH CÔNG VIÊN SINH THÁI VĨNH HƯNG 15HA

  • Dự án Liền Kề Green Park được phát triển với hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo nhờ nằm trong khu vực đã được phát triển đầy đủ về cơ sở vật chất đã đưa vào hoạt động như: Bệnh viện, Trường học, Công viên, Hồ Điều Hòa và nhiều công trình trọng điểm khác.
Khu sinh thái tuyệt đẹp

Khu sinh thái tuyệt đẹp

Dự án nằm sát khu sinh thái Vĩnh Hưng, các ao cá, Hồ điều hòa, tạo ra môi trường sống thoáng đãng, mát mẻ, tách biệt ồn ào thường thấy của Thành Thị.

Hồ câu sinh thái

Hồ câu sinh thái

Hình Ảnh Thực Hồ Câu Cá tại khu sinh thái Vĩnh Hưng

Hệ thống bệnh viện và trường học luôn là những yêu tố mà cư dân quan tâm đến khi tìm hiểu về dự án. Dự án có rất nhiều các trường học từ mẫu giáo đến đại học. Hệ thông bệnh viện lớn luôn đáp ứng được các nhu cầu về sức khỏe.

Dự án liền kề Green Park gần các trường :

  • Trường mầm non Vĩnh Tuy 900m
  • Trường tiểu học Vĩnh Tuy 800m
  • Trường trung học cơ sở Vĩnh Tuy 800m
  • Trường Trung cấp y khoa Hà Nội
  • Trường Đại học Kinh Doanh Và Công Nghệ 1,5km

Gần các bện viện lớn:

  • Bệnh viện bạch mai
  • Bệnh viện Thanh Nhàn
  • Bệnh viện Tim Trung Ương

Vị trí địa lý tuyệt vời còn được thể hiện qua việc giao thông thuận tiện tới các quận trong thành phố. Việc ở đầu ngõ thủ đô ở phía Nam cũng là điều rất tuyệt vời. Có thể giao thương với các tỉnh ở phía bắc một cách rất đơn giản. Do gần các bến xe nước ngầm, bến xe giáp bát việc. Trung chuyển hàng hóa cũng trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta có thể kinh doanh mặt hàng dễ dàng hơn.

 

 

Liên kết vùng dự án

Liên kết vùng dự án

Giao Thông Thuận Tiện di chuyển những địa điểm lớn

 

 

Tiện ích bên trong dự án bao gồm: Nhà trẻ 3 tầng, Nhà hội họp cư dân 3 tầng, vườn vui chơi và thư giãn

 

 

Ngoài các tiện ích về vị trí địa lý dự án còn có rất nhiều tiện ích về thiết kế và kiến trúc. Với tổng diện tích đất là hơn 12 nghìn m2. Mật độ xây dựng chỉ có 45%, nên diện tích hàng lang và cây xanh rất lớn.Đầy đủ khu vui chơi giả trí  và vườn hoa cây cảnh tạo cho cư dân ở đây một cuộc sống thoải mái. Không gian sống lý tưởng và thiết kế theo phong cách châu Âu đang là điểm nổi trội của dự án. Chủ đầu tư đã sử dụng loại sơn đổi màu, một công nghệ mới áp dụng cho dự án. Đủ thể thấy sự quan tâm đến đời sống và dự án một cách tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm dự án xin quý khách hàng vui lòng:

HOTLINE: 09.1900.6890

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
icon-dang-ky

5 (100%) 1 vote