Tiêu chí chọn nhà để đầu tư trong những ngày cuối năm

Vào thời điểm cuối năm, cũng là lúc hầu hết các dự án xây dựng nhà ở đi vào giao đoạn hoàn thiện cuối cùng. Chính điều đó đã tạo ra rất nhiều những sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Vậy khi quyết định đầu tư vào một dự án để có thể mang về cho bạn một khoản lãi lớn cần chú ý đến những tiêu chí nào?

THỨ NHẤT LÀ VỊ TRÍ:

 • Đối với một bất động sản, giá trị cốt lõi đầu tiên luôn luôn là VỊ TRÍ. Tiêu chí này là yếu tố quyết định đến khả năng thanh khoản, tốc độ sinh lời cũng như các giá trị tăng thêm khác mà bất động sản đó mang lại như dễ cho thuê hay giá trị cho thuê cao.
 • Yếu tố vị trí, môi trường xã hội còn quan trọng hơn chính bất động sản của bạn. Vị trí có thuận tiện cho việc đi lại không? Giao thông có dễ dàng không? Các dịch vụ có thuận tiện không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?…là những yếu tố bạn cần quan tâm. Mua một ngôi nhà xấu có vị trí thuận lợi vẫn tốt hơn một ngôi nhà đẹp có vị trí không thuận lợi vì nhà xấu thì vẫn sửa sang được theo ý muốn của mình. Nếu bạn có khả năng tài chính thì nên mua bất động sản có diện tích rộng vì nó hứa hẹn mức lợi nhuận cao hơn rất nhiều.
 • Hãy nhằm vào khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các các trục đường giao thông chính. Đó là nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền.

THỨ HAI LÀ CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG

 • Chất lượng xây dựng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua bất động sản. Bởi lẽ tìm được một dự án có chất lượng xây dựng tốt, công nghệ xây dựng hiện đại đương nhiên sẽ làm tăng giá trị của bất động sản, giúp cho chủ nhân cảm thấy yên tâm và thoải mái khi chung sống tại đó.
 • Chất lượng xây dựng cũng là thước đo để chủ đầu tư so sánh các dự án với nhau trước khi đưa ra quyết định có mua hay không. Vì vậy đây sẽ là động lực để các chủ đầu tư luôn phải đẩy cao chất lượng công trình cũng như công nghệ xây dựng
 • Tóm lại khi đầu tư các nhà đầu tư phải rất chú trọng đến chất lượng xây dựng. Bất động sản có trường tồn hay không chính là nhờ vào chất lượng xây dựng công trình.

THỨ BA LÀ TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN

 • Khi mua một căn nhà để ở, việc sử dụng căn nhà như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào những tiện ích mà căn nhà đó có. Một căn nhà tốt, là một căn nhà có đầy đủ những tiện ích thiết yếu như có nhiều phòng ngủ rộng dãi, có ban công vườn hoa, có nhà để xe, trang thiết bị trong nhà mới và đầy đủ,…Tiện ích bên trong căn nhà mà đầy đủ tiện nghi giúp cho giá trị của căn nhà được nâng cao, khi mà chủ nhà cần giao bán cũng sẽ dễ dàng hơn. Tiện ích còn là thước đo để đánh giá mức độ tiện nghi và hiện đại của căn nhà. Và tất nhiên khi sống trong một căn hộ có đầy đủ tiện nghi thì chủ nhà sẽ cảm thấy thoải mái và muốn gắn bó lâu dài hơn với chính ngôi nhà của mình.

Đến với Dự án Liền Kề Green Park 319 Vĩnh Hưng, các nhà đầu tư sẽ rất yên tâm khi chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. không những thế, vào những ngày cuối cùng của năm cũ, dự án chúng tôi mang đến chinh sách hỗ trợ tài chính vô cùng tuyệt vời với rất nhiều khuyến mãi và quà tặng. Hiện chủ đầu tư đang gấp rút đi vào những giao đoạn hoàn thiện cuối cùng để mang tới khách hàng những căn hộ liền kề sang trọng, hiện đại và tiện nghi nhất.

Chính sách đóng tiền cũng như hỗ trợ khi mua nhà:

Tiến độ đóng tiền dự án chia làm 4 đợt

 • Đợt 1: Đóng 30% khi vào HĐMB.
 • Đợt 2: Đóng 30% thời điểm T10/2017.
 • Đợt 3: Đóng 35% thời điểm T12/2017.
 • Đợt 4: Đóng 5% thời điểm nhận sổ đỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 09.1900.6890

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
icon-dang-ky

Rate this post

Leave a Reply